Tiêu chí chọn địa chỉ cung cấp Collagen uy tín tại TP HCM

185

1. Tiêu chí chọn địa chỉ cung cấp Collagen uy tín tại TP HCM

Tại TP HCM nên mua collagen ở đâu? Trong nền kinh tế thị trường chưa kiểm soát chặt chẽ về chất lượng hiện nay, trước hết đại lý – nhà cung cấp phải đảm bảo nguồn cung chất lượng và đáng tin cậy. Từ việc nghiên cứu thị trường, chúng tôi đã tổng hợp bộ 04 tiêu chí đánh giá uy tín của địa chỉ cung cấp collagen:

Chọn thương hiệu collagen nổi tiếng

Thương hiệu nổi tiếng bên cạnh đảm bảo chất lượng thì việc kinh doanh mặt hàng đến từ những thương hiệu này cũng dễ dàng hơn rất nhiều so với sản phẩm trôi nổi hay không có tiếng trên thị trường.

Xem xét chất lượng sản phẩm

Dù là mua collagen ở đâu tại TP HCM cho uy tín thì trước khi quyết định lấy sỉ nhà kinh doanh cần tìm hiểu về sản phẩm cả về hình thức bên ngoài và chất lượng bên trong gồm: Thành phần, công dụng, cách sử dụng, tiêu chuẩn chất lượng, mã vạch, ngày sản xuất, hạn sử dụng, vv.

Cam kết của nhà cung cấp

Khi làm việc với nhà cung cấp, người kinh doanh phối cần tìm hiểu kỹ lưỡng các thông tin chính sách bán hàng, chính sách giao hàng, chính sách đổi trả – hoàn tiền, chính sách bảo hành, công nợ,… từ đó tìm được đối tác lý tưởng nhất.

2. Cần collagen – tin cậy Sắc Ngọc Khang

Tại TP HCM nên mua collagen ở đâu uy tín? Nếu bạn đang cần một cái tên cụ thể thì Sắc Ngọc Khang chính là ứng cử viên sáng giá nhất.

Đây là một trong những đơn vị cung cấp hàng đầu hiện nay. Sắc Ngọc Khang trực thuộc công ty Hoa Thiên Phú từ lâu đã được biết đến với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ làm đẹp hiệu quả được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin dùng.

Không chỉ cung cấp danh mục đa dạng các sản phẩm collagen chất lượng dẫn đầu mà đơn vị cùng thiết lập các chính sách hấp dẫn dành cho khách hàng đại lý và nhà phân phối. Cụ thể:

  • Đưa ra mức chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng lấy sỉ với con số lên đến 70% (tùy theo số lượng đơn hàng và doanh thu định kỳ).
  • Hỗ trợ vận chuyển cho đơn hàng đủ số lượng theo yêu cầu.
  • Thực hiện đổi trả hàng tồn cho đại lý và nhân phân phối đối với những sản phẩm lâu không bán được.
  • Đơn vị thực hiện công nợ cho đại lý và nhà phân phối trong một khoản thời gian nhất định.
  • Chúng tôi sẽ bàn giao đơn hàng cho đại lý và nhà phân phối gần nhất khi có khách hàng liên hệ với tổng công ty.
  • Giao đúng đơn hàng, đúng thời gian đã giao ước.
  • Giao dịch dựa trên hợp đồng, giấy tờ đảm bảo quyền lợi cho đại lý và nhà phân phối.

Tại TP HCM nên mua collagen ở đâu uy tín? Đến đây thì chắc hẳn ai cũng đã có cho mình vốn kiến thức cơ bản trong việc lựa chọn đối tác uy tín cho mình. Là một đơn vị danh tiếng với kinh nghiệm dằn dặn, Sắc Ngọc Khang chắc chắn sẽ khiến các đại lý và khách hàng hài lòng!

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da