Cách sử dụng viên collagen bôi mặt đúng như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất?

148

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm dưỡng da từ collagen từ trong ra ngoài, một trong số đó là viên collagen bôi mặt – sản phẩm đang nhận được đánh giá khá cao từ hội chị em. Bạn đã biết đến sản phẩm này hay chưa? Nếu chưa hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm một phương pháp dưỡng da tốt. Nếu rồi thì cũng dành chút thời gian đọc bài để xem liệu bạn đã sử dụng viên collagen bôi mặt đúng cách hay chưa nhé.

1.  Hiệu quả đáng kinh ngạc của viên collagen bôi mặt đối với da

Trong một viên collagen bôi mặt không chỉ chứa collagen phân tử mà còn có thêm nhiều vitamin và dưỡng chất khác. Các hạt phân tử nano cực kỳ nhỏ có thể thấm sâu vào tầng biểu bì từ đó dưỡng da từ sâu bên trong, cải thiện tình trạng da. Sử dụng sản phẩm mỗi ngày giúp làn da tươi trẻ, trắng sáng, mịn màng, ngăn ngừa và làm chậm quá trình lão hóa.

2.  Sử dụng viên collagen bôi mặt hàng ngày nhưng hiệu quả không mấy rõ rệt, nguyên nhân do đâu?

Bạn đã bao giờ rơi vào trường hợp người khác dùng thì hiệu quả nhưng mình thì chưa hay không? Đừng đổ lỗi cho cơ địa hay sản phẩm rất có thể bạn đang sử dụng chưa đúng cách. Dưới đây là một số nguyên nhân dẫn đến việc sản phẩm khó phát huy công dụng trên da:

Không làm sạch da kỹ hàng ngày

Bước làm sạch da vô cùng quan trọng, collagen sẽ không thể thẩm thấu vào bên trong nếu da không sạch sẽ, thông thoáng. Vì vậy, trước khi bôi collagen cần làm sạch da một cách kỹ càng.

Lười tẩy da chết

Việc không tẩy da chết thường xuyên sẽ làm tích tụ lượng lớn bã nhờn, cặn bẩn ngăn chặn quá trình hấp thụ collagen qua da. Rửa mặt hàng ngày thôi chưa đủ, hãy thêm vào các bước skincare của bạn công việc tẩy da chết 2 lần mỗi tuần

Sử dụng viên collagen bôi mặt kém chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm viên collagen bôi mặt, tuy nhiên số lượng kém chất lượng cũng không ít. Nếu không tìm hiểu kỹ nguồn gốc, khả năng mua phải hàng giả, hàng nhái là rất cao. Sử dụng những sản phẩm này không chỉ không có hiệu quả mà tệ hơn còn có thể dẫn đến tình trạng kích ứng, viêm da, nổi mụn.

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da