Cách sử dụng mặt nạ collagen và đừng quên những lưu ý quan trọng

221

1.   Cách sử dụng mặt nạ collagen và đừng quên những lưu ý quan trọng

Cách đắp mặt nạ collagen

Bước đầu tiên luôn luôn là rửa mặt sạch rồi lau khô.

Bước 2: Lấy mặt nạ sau đó nhẹ nhàng đắp lên mặt và tách lớp nhựa trắng rồi điều chỉnh sao cho mặt nạ được bám khít vào da mặt. Bạn giữ mặt nạ ở trên mặt ít nhất là trong 30 phút.

Bước 3: Cuối cùng gỡ mặt nạ ra từ từ và không cần phải rửa lại mặt với nước. Sau khi sử dụng xong bạn sẽ sở hữu một làn da  sáng mịn và căng bóng. Các bước skincare sẽ giúp làn da được chăm sóc kỹ càng hơn, khiến các quý ông cũng phải ngước nhìn.

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng mặt nạ collagen

Để có thể sử dụng mặt nạ collagen được hiệu quả nhất trước khi dùng mặt nạ đắp lên mặt thì làn da của bạn phải được làm sạch để lỗ chân lông được thông thoáng nhất nhằm cho da hấp thụ một cách tốt nhất các dưỡng chất.

Lưu ý quan trọng: Để có thể chăm sóc cho da được tối ưu nhất thì bạn phải nên làm sạch cho da bằng việc dùng nước tẩy trang để làm sạch da.

Sau đó tẩy đi các tế bào chết và xông hơi để làm sạch sâu da mặt và các lỗ chân lông có thể giãn nở. Rồi từ đó hấp thụ dưỡng chất được dễ dàng hơn. Đối với những sản phẩm mặt nạ collagen dạng bột thì có một lời khuyên cho các bạn rằng hãy massage qua thật nhẹ nhàng cho da mặt trong nước ấm để có thể kích thích lưu thông tuần hoàn máu thức đẩy da hấp thu hết dưỡng chất được tốt hơn.

Trên đây là thông tin rất cần biết mà bạn nên biết về mặt nạ chiết xuất collagen và những điều lưu ý cực kỳ quan trọng khi sử dụng. Gương mặt luôn là điểm nhấn cho toàn bộ cơ thể vì thế bạn nên bớt chút thời gian để dưỡng cho da mặt được sáng bóng và căng mịn hơn. Nếu bạn cần mua mặt nạ collagen, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sâu hơn về vấn đề này nhé!

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da