Bỏ túi những lưu ý quý giá khi ăn collagen dạng thạch

201

Thạch collagen được ví như một bảo bối thần kỳ giúp cải thiện làn da đẹp bất ngờ. Thế nhưng nếu không tìm hiểu cách thức ăn sao cho hợp lý thì kết quả mang lại chỉ là “xôi hỏng bỏng không”, mất công sức, tốn tiền bạc nhưng lại chả được như ý mình mong muốn. Do vậy chị em cần bỏ túi ngay những lưu ý sau đây:

Ăn thạch collagen lúc nào tốt nhất?

Bổ sung thạch collagen dạng thạch mỗi ngày là rất cần thiết. Tuy nhiên ăn vào lúc nào tốt nhất và trong quá trình sử dụng cần lưu ý những gì để sản phẩm phát huy tối đa hiệu quả?

Các chuyên gia khuyên rằng bạn nên ăn thạch collagen vào buổi sáng sớm trước khi ăn tầm 20 phút. Lúc này quá trình hấp thụ collagen trong cơ thể sẽ diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra nếu chẳng may quên ăn thạch vào buổi sáng bạn cũng có thể ăn vào buổi tối trước khi đi ngủ.

Liệu trình dùng thạch collagen thế nào là tốt nhất?

Có một số ít chị em cho rằng: “ăn thạch collagen hiệu quả không cao”. Tuy nhiên khi được hỏi về liệu trình sử dụng thì chị em khá lúng túng. Vậy nên ăn thạch collagen có hiệu quả hay không phụ thuộc rất lớn vào liều lượng mà chị em ăn đấy nhé.

Tùy theo cơ địa từng người mà hấp thu lượng collagen khác nhau nên liều lượng sử dụng mỗi người cũng có sự khác nhau. Mỗi ngày chị em chỉ cần ăn 1-2 gói thạch là đủ và phải kiên trì bổ sung hàng ngày thì mới thấy sự thay đổi của làn da.

So sánh tác dụng của collagen dạng thạch với các dạng khác

Do là phiên bản mới nên không ít chị em vẫn còn hoài nghi về hiệu quả của collagen dạng thạch so với các dạng viên uống, nước uống và bột uống collagen. Giải đáp thắc mắc này, các chuyên gia khẳng định rằng, hiệu quả của chúng đều như nhau.

Sở dĩ nghiên cứu collagen dạng thạch mục đích chính là nhằm đa dạng dạng hóa sản phẩm đồng thời giúp khách hàng không cảm thấy nhàm chán với các loại truyền thống trước đó. Chứng minh cho nhận định này, thực tế hiện nay các sản phẩm collagen dạng thạch đều được các chị em vô cùng yêu thích và bán rất đắt hàng.

Vậy nên ngoài việc tìm giải đáp cho thắc mắc ăn thạch collagen lúc nào tốt nhất thì bạn cần lưu ý thêm về liều lượng, thời gian, liệu trình. Chỉ vậy thôi, công cuộc làm đẹp của bạn sẽ hiệu quả. Bất cứ lúc nào bạn cần mua thạch collagen chính hãng, hàng Việt Nam, giá chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi đã được báo giá và đặt hàng sớm nhất.

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da