Bàn cân Collagen Việt Nam sản xuất và nhập ngoại

169

1.  Collagen Việt Nam sản xuất – bước tiến mới trong ngành làm đẹp

Tại Việt Nam hàng chục năm nay cũng đón nhận sự chào đời của nhiều thương hiệu sản xuất Collagen khi nắm biết được nhu cầu chăm sóc da của phái đẹp trong nước. Nên phần lớn, các doanh nghiệp cũng chú tâm đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhà khoa học hàng đầu, chuyên gia chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp để chế tạo Collagen, khẳng định vị thế trên trường quốc tế. Tuy nhiên vẫn gây ra nhiều tranh cãi cho nhiều chị em bởi nói về lĩnh vực dưỡng da từ trước đến nay, ai cũng đều nghĩ đến Mỹ, Hàn Quốc, hoặc Nhật Bản nên mọi người sẽ ưu tiên dùng hàng ngoại nhập hơn.

Nhưng điểm đáng chú ý bên cạnh công nghệ công nghệ, máy móc điều chế còn nằm ở thành phần có trong collagen. Các nhà khoa học đã chứng minh, collagen trong da cá biển sâu cho hiệu quả vượt trội, bên cạnh những tinh chất trong thảo dược thiên nhiên bổ sung vitamin C, collagen,… Một công thức hoàn hảo, cho hiệu quả vượt trội còn nằm ở tỉ lệ các chất, điều chỉnh hàm lượng phù hợp để an toàn, tương thích với cơ thể con người.

2.  Bàn cân Collagen Việt Nam sản xuất và nhập ngoại

Về nguồn gốc, thành phần collagen

Ngày nay, hầu hết các sản phẩm collagen đều ở dạng cơ thể dễ hấp thụ nhất – collagen peptide thủy phân nên dù ở Việt Nam hay nước ngoài cũng không ngoại lệ.

Các sản phẩm collagen Việt Nam thường được bổ sung thêm các thành phần như tinh chất trái cây, thảo dược đặc trưng của phương Đông.

Còn bên các nước Châu Âu thành phần bổ sung vào là các loại vitamin B, C, E.

Về mức giá collagen Việt Nam sản xuất

Thường thì Collagen ngoại nhập sẽ có mức giá nhỉnh hơn so với collagen Việt Nam sản xuất. Đơn giản là phí phát sinh khi nhập khẩu như thuế, phí gửi hàng,…Ngoài ra, mức giá còn phụ thuộc vào dạng collagen và hàm lượng, collagen dạng nước sẽ có mức giá cao nhất vì nó dễ uống, dễ hấp thu.

Về hiệu quả collagen do thương hiệu Việt Nam sản xuất

Dù là collagen ở đâu thì hiệu quả mà nó mang lại còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Không phải cứ giá thành cao là sẽ mang lại hiệu quả nhanh cho các chị em. Chị em cũng cần cân nhắc sản phẩm nào phù hợp với thể chất của mình nhất.

Collagen Việt Nam sản xuất đang ngày càng đa dạng hơn với các sản phẩm chất lượng nên chị em cũng đừng ngần ngại mà dùng thử nhé. Mọi thông tin cần tư vấn gọi qua số hotline của chúng tôi nhé!

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da